Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Canada Nhanh Chóng Uy Tín

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Canada Nhanh Chóng Uy Tín

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Canada Nhanh Chóng Uy Tín

Dịch Vụ Làm Visa Canada Nhanh Chóng Tỉ Lệ Đậu 100%

Canada nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của các dãy núi, dòng sông băng, những hồ nước trong veo ẩn mình trong rừng rậm. Xứ sở lá phong còn lôi cuốn du khách bởi sự thân thiện, an toàn, sạch sẽ của một đất nước đa văn hóa. Vì vậy, Canada luôn được xem là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Chính vì vậy, TOP TOUR tự tin sẽ là dịch vụ làm visa Canada uy tín chất lượng nếu bạn đang kỳ vọng sẽ có một chuyến đi đến địa điểm này trong tương lai nhé!

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm

LÀM VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU – VISA CANADA

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Canada: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước).
2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).
3. 01 ảnh 4×6 cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt).
4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu).
5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.
6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Canada Nhanh Chóng Uy Tín

Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân 

  • Sổ tiết kiệm cá nhân  tối thiểu 100 triệu một người ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc).
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính).
  • Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính).

Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

  • Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
  • Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ.
  • Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Canada Nhanh Chóng Uy Tín

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Canada (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.

Xem thêm: >>> 4 Bãi Biển Nhất Định Phải Tham Quan Khi Đi Du Lịch Campuchia Saigontourist

Làm visa thăm thân cung cấp thêm :

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…
  • Bộ thư mời gốc bên Canada: theo mẫu của chính quyền nơi người thân sinh sống.
  • Mặt hộ chiếu của người mời.
  • Công việc của người mời.
  • Tài chính của người mời, nếu bảo lãnh tài chính.
Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán.

Một số lưu ý khi xin visa Canada:

  • Việc làm visa Canada cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn, dịch vụ visa Canada).
  • Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán.
  • Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ.
  • Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp
  • Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với nhân viên của TOP TOUR nhé.