Dịch Vụ

Gói Bảo Hiểm Manulife – Bảo Hiểm Vì Sức Khỏe & Tương Lai Gia Đình Bạn

Các Gói Bảo Hiểm Manulife – Bảo Hiểm Vì Sức Khỏe Vì Tương Lai Gia Đình Bạn

Các Gói Bảo Hiểm Manulife được hình thành dựa trên nhu cầu thực tiễn về bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa rủi ro, an hưởng tuổi già và tích lũy cho tương lai của nhiều gia đình. Vậy Manulife có tổng cộng bao nhiêu Gói bảo hiểm? Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife gói nào dành cho trẻ em, gói bảo hiểm nào dành cho người lớn tuổi? Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình như thế nào?

Gia nhập ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam từ rất sớm, Manulife hiểu rằng, chúng tôi cần phải tạo ra các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thị chúng, mục đích sử dụng, và phục vụ số đông những người dân Việt Nam. Điều đó mới giúp Manulife có được thành công vang dội như ngày hôm nay

Gói Bảo Hiểm Manulife - Bảo Hiểm Vì Sức Khỏe & Tương Lai Gia Đình Bạn

Có thể nói, Bảo hiểm Manulife đã đi sâu, đi sát đến nhu cầu thực tiễn của người Việt Nam, các gói bảo hiểm linh hoạt trên từng độ tuổi, không những thế, thị phần Bảo Hiểm của Manulife ngày càng được mở rộng khắp 64 tỉnh thành, được nhiều người dân đón nhận và đánh giá là Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ hoạt động vì sức khỏe người Việt tốt nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các gói bảo hiểm của Manulife để bảo vệ sức khỏe gia đình cũng như bảo vệ tài chính gia đình, xin cùng chúng tôi phân tích những sản phẩm thế mạnh nhất của Manulife.

Gói Bảo Hiểm Manulife Gia Đình Tôi Yêu

Một trong các gói bảo hiểm Manulife được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn đó là sản phẩm Manulife Gia Đình Tôi Yêu, bởi nó có thể bảo vệ quyền lợi của các thành viên của gia đình trong 01 hợp đồng duy nhất.

Ra đời vào tháng 01 năm 2015, gói bảo hiểm manulife gia đình tôi yêu đã khẳng định được vai trò đầu tàu của mình đem lại doanh số và lợi nhuận lớn nhất cho công ty Manulife. Với một vài ưu điểm nổi trội như:

Bảo hiểm Manulife đem đến sự an tâm cho khách hàng với một kế hoạch tài chính trọn đời ưu việt khi được bảo vệ quyền lợi tử vong gấp 150 lần phí bảo hiểm đến tận 99 tuổi

Gói Bảo Hiểm Manulife - Bảo Hiểm Vì Sức Khỏe & Tương Lai Gia Đình Bạn

Quý khách hàng có quyền gia tăng số tiền bảo hiểm trong sản phẩm Gia đình tôi yêu manulife mà không cần phải thông qua thẩm định y tế

Đóng phí bảo hiểm Manulife hợp lý, cách thức đóng phí linh hoạt, giúp quý khách hàng an tâm bởi sức khỏe và tài chính được bảo đảm trước mọi rủi ro về tai nạn, nằm viện, điều trị bệnh lý nghiêm trọng, hoặc những rủi ro khác trong cuộc sống.

Tùy theo khả năng và nhu cầu tài chính mà quý khách hàng được lựa chọn hình thức đóng phí.

Sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu của Manulife khách hàng có thể sử dụng giá trị tài khoản để đáp ứng cho nhu cầu chi tiêu của cuộc sống hoặc có thể đầu tư để gia tăng số tiền tiết kiệm, được hưởng mức lãi suấy ưu đãi hấp dẫn từ quỹ liên kết chung.

Đủ năm đầu tiên trong hợp đồng bảo hiểm, quý khách hàng có thể ứng số tiền trong khả năng để chi tiêu trang trải cuộc sống nếu như có nhu cầu.

Là một trong các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình, gia đình tôi yêu chúng tôi khuyến khích khách hàng duy trì thời hạn của hợp đồng đến kết thúc kỳ cam kết, sẽ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất cam kết.

Đặc biệt, các khoản thưởng duy trì hợp đồng ở năm thứ 5 và nhiều năm sau đó sẽ là quyền lợi ưu việt mà khách hàng nhận được.

Ngoài ra, Manulife Gia Đình Tôi Yêu còn có thể kết hợp với các sản phẩm bổ trợ tăng cường quyền lợi cho khách hàng như:

 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Quyền lợi Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Quyền lợi được miễn khoản khấu trừ dành cho người được bảo hiểm

Các Gói Bảo Hiểm Manulife –  Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Quyền lợi bảo vệ sức khỏe lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng, Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt giúp khách hàng vững vàng trước mọi giông bão của cuộc đời.

Với mức chi trả quyền lợi lên tới 325% mệnh giá bồi thường gốc, đủ để khiến sức hút tuyệt vời của gói sản phẩm này.

Cuộc Sống Tươi Đẹp Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng: Quý khách hàng được bảo vệ 134 bệnh lý nghiêm trọng, chia làm 03 giai đoạn chi trả: giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối. Số tiền chi trả quý khách hàng nhận được lên đến 325% số tiền bảo hiểm

Gói Bảo Hiểm Manulife - Bảo Hiểm Vì Sức Khỏe & Tương Lai Gia Đình Bạn

Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng bổ sung: Khách hàng được chi trả 25% số tiền bảo hiểm khi mắc phải các trường hợp sau:

 • Chi trả Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em (dưới 18 tuổi); hoặc
 • Chi trả Bênh lý nghiêm trọng theo giới tính (từ 18 tuổi trở lên).

Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Quyền lợi Tử vong

Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, người thụ hưởng nhận được quyền lợi này với tổng số tiền nhận về bằng tổng giá trị của số tiền bảo hiểm, bao hiem nhan tho manulife chi trả thêm quyền lợi tiền mặt đặc biệt, bảo túc, lãi tích lũy.

Sản phẩm Cuộc sống tươi đẹp của Manulife với quyền lợi trợ cấp mai táng: Cty Manulife chi trả 10% số tiền bảo hiểm, tối đa 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng giải quyết quyền lợi tử vong. Số tiền chi trả này được khấu trừ vào quyền lợi tử vong khi có quyết định chính thức từ phía công ty.

Quyền lợi chi trả tiền mặt: Manulife chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng, trong đó, số tiền nhận được sẽ phải trừ đi các quyền lợi đã được nhận bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, giữa đã nhận trước đó.

Khách hàng được nhận quyền lợi này khi người được bảo hiểm đủ 75 tuổi hoặc cuối năm hợp đồng thứ 20 nếu chưa được thanh toán các quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối

Chi trả Quyền lợi hưởng Bảo tức của Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt:

 • Quyền lợi chi trả bảo tức (không đảm bảo) được chi trả căn cứ vào lợi nhuận nhận được của các quỹ liên kết chung tham gia chia lãi. Điều kiện là các hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.
 • Bảo tức được chi trả định kỳ, chi trả bảo tức tri ân vào các ngày kỷ niệm hợp đồng, hoặc cho đén khi người được bảo hiểm đủ 65 tuổi…

Quyền lợi bảo hiểm tăng cường:

 • Chi trả quyền lợi bảo vệ sản phẩm món quà sức khỏe manulife
 • Quyền lợi trợ cấp y tế đóng phí ngắn hạn
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn đóng phí ngắn hạn
 • Chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong, thương tật do tai nạn đóng phí ngắn hạn
 • Quyền lợi bảo hiểm miễn nộp phí cho bên mua bảo hiểm…
 • Thông tin chi tiết sản phẩm tại: Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt

Gói Bảo Hiểm Manulife Điểm Tựa Đầu Tư

Nằm trong top dẫn đầu các gói bảo hiểm manulife tốt nhất, sản phẩm Manulife điểm tựa đầu tư tập trung thực hiện các kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn, phù hợp với nhu cầu của những quý khách hàng thích kinh doanh vừa muốn có các quyền lợi bảo vệ sức khỏe.

Giúp gia tăng tài sản tương lai cho các kế hoạch nhà đất, xe cộ, nhà cửa, quỹ học vấn, quỹ hưu trí… Mức phí đóng tham gia rất rẻ, quyền lợi bảo hiểm bảo vệ toàn diện, quyền lợi bảo hiểm tai nạn được chi trả tối đa.

Gói sản phẩm điểm tựa đầu tư của Manulife bảo về quyền lợi khách hàng đa dạng và toàn diện, gia tăng cơ hội đầu tư sinh lời vào manulife với 6 quỹ đầu tư khách nhau, với giá quỹ ổn định và tăng tiến.

Khách hàng được chủ động quản lý dòng tiền, kịp thời điểu chỉnh dòng ngân quỹ tài khoản tùy theo mục đích hoặc các giai đoạn của cuộc đời.

Các chi tiết biến động của ngân quỹ được các chuyên gia của Manulife cập nhật, đánh giá thường xuyên, giúp khách hàng chủ động điều chỉnh kế hoạch đầu tư, tăng giảm nguồn tiền đầu tư, thời gian đóng phí linh hoạt.

Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo vệ trước những rủi ro về tử vong với số tiền bảo hiểm cao nhưng phí tham gia bảo hiểm thấp.

Ngoài ra, Gói sản phẩm điểm tựa đầu tư của Manulife có nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, nhằm giúp khách hàng được bảo vệ sức khỏe, bảo vệ quyền lợi tối đa như:

 • Gói Bảo hiểm Món Quà Sức Khỏe Manulife
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao
 • Chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng.
 • Quyền lợi bảo hiểm trợ cấp y tế
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong.
 • Chi tiết quyền lợi gói sản phẩm tại: Manulife điểm tựa đầu tư

Sản Phẩm Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Là một trong các gói bảo hiểm manulife cho bé, sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt với mục đích cao cả là xây dựng và bảo vệ cho con 1 quỹ học vấn đến tuổi đại học.

Ưu điểm của sản phẩm là bảo vệ bé yêu từ lúc thai kỳ cho đến khi trưởng thành. Với quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm giúp con cái có một tương lai tươi sáng khi các chi phí học đường đã được đảm bảo

Quyền lợi bảo vệ con yêu ngay trong thời gian thai kỳ trước các biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh.

Con cái được các quyền lợi đăng khoa, quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng dành cho trẻ em…

Gói Bảo Hiểm Manulife - Bảo Hiểm Vì Sức Khỏe & Tương Lai Gia Đình Bạn

Gói sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt của Manulife được đính kèm với nhiều sản phẩm bổ trợ nhằm gia tăng các quyền lợi bảo hiểm cho mẹ và bé như Món Quà Sức Khỏe Manulife.

Trước bất kỳ rủi ro không mong muốn nào xảy đến với bố mẹ, con cái vẫn luôn đảm bảo được con đường học hành tương lai vì đã có Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt.

Nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife đảm bảo cho con cái học hành, đừng ngần ngại hãy lựa chọn ngay Manulife Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Quý khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm Manulife cho mẹ và bé mời xem chi tiết tại: Manulife chắp cánh tương lai

Sản Phẩm Món Quà Sức Khỏe Manulife

Là dòng sản phẩm mang tính bổ trợ cho các sản phẩm chính, Manulife món quà sức khỏe là dòng sản phẩm kết hợp với các sản phẩm chính. Với quyền lợi bảo vệ sức khỏe toàn diện, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có phát sinh điều trị bệnh tại các bệnh viện trong và ngoài nước bởi đã có Manulife bảo trợ.

Bảo vệ và thanh toán toàn bộ chi phí điều trị, với các quyền lợi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, điều trị nha khoa. Quyền lợi Gói bảo hiểm thai sản dành cho các bà mẹ có ý định sinh em bé cũng được đảm bảo.

Khách hàng tham gia sản phẩm Manulife Món Quà Sức Khỏe gói Vip ManuCare được chăm sóc và bảo lãnh viện phí các bệnh viện trong và ngoài nước.

 • Sản Phẩm Manulife Món Quà Sức Khỏe Quyền Lợi Điều Trị Nội Trú

Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife chi trả các quyền lợi điều trị nội trú cho khách hàng gồm: Điều trị nội trú không phẫu thuật, Chi trả quyền lợi điều trị nội trú có phẫu thuật, Quyền lợi cấy ghép nội tạng, Chi trả điều trị ung thư, Quyền lợi chi phí xe cứu thương, điều trị trong ngày do tai nạn.

Quý Khách Hàng tham gia các gói bảo hiểm manulife gói Món Quà Sức Khỏe trường hợp là nữ giới từ hạn mức nâng cao trở lên được tặng kèm quyền lợi thai sản với thời gian chờ đến 270 ngày.

 • Manulife Món Quà Sức Khỏe Chi Trả Quyền Lợi Ngoại Trú

Với những khách hàng không nằm viện điều trị qua đêm, quý khách hàng chỉ đi khám bệnh, lấy thuốc và về nhà điều trị sẽ được chi trả quyền lợi này. Có 3 hạn mức chi trả quyền lợi điều trị ngoại trú bao gồm: Nâng Cao, Toàn Diện, Ưu Việt với giới hạn chi trả do Manulife quy định

 • Manulife Quyền Lợi Điều Trị Nha Khoa

Quý khách hàng muốn được bảo vệ quyền lợi điều trị bệnh nội ngoại trú, điều trị nha khoa xin tham khảo sản phẩm: Manulife món quà sức khỏe

Gói Bảo Hiểm Hành Trình Hạnh Phúc Ưu Việt Manulife

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Manulife, Hành Trình Hạnh Phúc bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình bạn. Gói sản phẩm Manulife Hành Trình Hạnh Phúc thuộc dòng sản phẩm liên kết chung, được nâng cấp từ sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu của Manulife.

Sản phẩm được phân loại làm 02 nhu cầu riêng biệt của khách hàng: tiết kiệm và đầu tư

 • Hạng mục tiết kiệm quý khách hàng được chi trả các quyền lợi:
 • Quyền lợi tử vong: tử vong thông thường và tử vong do tai nạn
 • Quyền lợi thương tật do tai nạn
 • Quyền lợi chu toàn hậu sự
 • Quyền lợi duy trì hợp đồng.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu Các Gói Bảo Hiểm Manulife dòng sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc xin truy cập tại:

 • Manulife là Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín hàng đầu Việt Nam, với việc tạo ra các gói bảo hiểm Manulife ưu việt, đáp ứng đúng từng nhu cầu của quý khách hàng, vừa bảo vệ quyền lợi sức khỏe cho khách hàng tối đa, Manulife cũng đưa ra nhiều sản phẩm nhằm giúp khách hàng đầu tư, gia tăng tài sản, bảo hiểm cho mẹ và bé, … Có thể nói, từng sản phẩm bảo hiểm của Manulife nhìn chung ưu việt, cần thiết nhất cho mỗi gia đình.
 • Quý khách hàng mong muốn được bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhưng không biết nên lựa chọn gói bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ ngay với số điện thoại Hotline: 0934.13.25.23 (Mr. Thăng) Phụ trách kinh doanh cấp cao của Manulife, chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để có thể tư vấn cho bạn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button