Tin Tức

Các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Nhu cầu buôn bán ngày càng tăng cao, nên việc cạnh tranh giữa các công ty, doanh nghiệp cũng trở nên gay gắt và khốc liệt hơn và quá trình đào thải cũng xảy ra nhanh hơn. Vì thế, để giữ được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường thì nhiều người thường sẽ thực hiện các chiến dịch quảng cáo, trong đó có chiến dịch quảng cáo truyền thống trên các tấm bảng quảng cáo ngoài trời. Vậy có những loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Pano quảng cáo ngoài trời

 • Đối với bất kì thương hiệu, hay sản phẩm nào trên thị trường cũng sẽ ít nhất lựa chọn những hình thức quảng cáo nhất định để thu hút và gợi cho khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm và thương hiệu của mình. Bên cạnh các hình thức quảng cáo phổ biến như hiện nay như chạy quảng cáo trên facebook, trên tivi, hay trên radio,… thì hình thức bảng hiệu quảng cáo truyền thống ngoài trời vẫn được yêu thích. 
 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời “siêu to siêu khổng lồ”, chính là pano quảng cáo ngoài trời. Đây là một loại hình quảng cáo có khả năng thu hút khách hàng cực kì tốt, và hiệu quả mà nó đem lại là cực kì lâu dài.
 • Nếu bạn chưa biết về pano quảng cáo thì đây là một loại bảng quảng cáo có kích thước cực kì lớn được đặt tại những nơi đông đúc người qua lại, trên các con đường cao tốc, quốc lộ, hoặc ở các ngã ba, ngã tư,… với mục đích là tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể. 
 • Đây được xem là loại bảng hiệu quảng cáo bắt buộc người đi đường phải nhìn, chỉ cần họ tham gia lưu thông trên đoạn đường có gắn bảng hiệu chắc chắn sẽ phải nhìn thấy những thông tin được ghi trên tấm bảng hiệu quảng cáo. Tại sao tôi lại nói như thế? Lí do là vì đây là loại hình bảng hiệu quảng cáo lớn, nên những nội dung mà nó giới thiệu đến khách hàng cũng to, nên hầu như chỉ cần chạy từ xa thì cũng đủ để nhìn thấy những thông tin được ghi trên bảng hiệu rồi. Và điều này sẽ lập đi lập lại mỗi khi họ tham gia lưu thông, điều đó sẽ tạo nên trí nhớ ngắn hạn trong tâm trí của mỗi người. Nhưng nếu liên tục ghi nhớ ngày qua ngày sẽ trở thành trí nhớ dài hạn.
 • Điều này có lợi vô cùng lớn, bởi vì chỉ cần họ có nhu cầu xài bất kì dịch vụ hoặc sản phẩm gì mà có liên quan đến những thông tin trên tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì họ sẽ ưu tiên thử sử dụng dịch vụ và sản phẩm của thương hiệu đó nhiều hơn. Tăng doanh thu một cách rõ rệt là một trong những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà bảng hiệu pano mang lại. 

Các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Các loại pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo dạng một cột

 • Pano quảng cáo dạng một cột là loại cực kì phổ biến. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp loại hình quảng cáo này ở dọc các con đường lớn như quốc lộ, cao tốc, tỉnh lộ,… Đúng như tên gọi của nó, pano quảng cáo một cột sẽ bao gồm một trụ bê công cốt thép và phần khung sắt để đỡ tấm bảng hiệu pano quảng cáo chắc chắn, và an toàn.
 • Thông thường, chất liệu phổ biến nhất dùng việc thiết kế pano quảng cáo ngoài trời là bạt hiflex, hoặc alu.
Các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay
 • Để có được một tấm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, đặc biệt là làm bảng hiệu pano ngoài trời thì bạn nên tìm và thuê một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để giúp bạn thực hiện hóa những ý tưởng thiết kế của bạn. Ngoài ra bạn nên lưu ý các thủ tục để xin giấy phép thực hiện bảng hiệu pano ngoài trời để không vi phạm pháp luật nhé.

2. Pano quảng cáo ốp tường đẹp

 • Ngoài hình thức pano quảng cáo một cột thì loại hình pano quảng cáo ốp tường cũng khá phổ biến ở Việt Nam. Nếu như pano quảng cáo một cột bạn phải tốn chi phí để xây dựng thêm cột trụ cốt thép và giá đỡ thì đối với pano quảng cáo ốp tường bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơn. 
 • Đối với hình thức làm pano ốp tường thì giá đỡ biển quảng cáo sẽ ghép vào mặt bên của các tòa nhà cao tầng. Với cách thức này, mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo mà vẫn đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.
Các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

3. Pano quảng cáo động trivision

Pano trivision là loại hình pano có thể xem là ít phổ biến nhất tại Việt Nam. Bởi vì loại hình quảng cáo này tốn khá nhiều chi phí và đòi hỏi đơn vị thi công và thực hiện phải là những người có sự tự tin, có công nghệ kĩ thuật cao với đối ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì mới có thể đảm nhận thực hiện loại bang hiệu quảng cáo này.

 • Trivision là biển quảng cáo tam giác, gồm 3 mặt, là loại hình quảng cáo động có trang bị thêm hệ thống đèn LED. Sự chuyển động qua lại của các hình ảnh trên tấm bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp khách hàng thích thú và muốn nhìn nhiều hơn về tấm bảng quảng cáo của bạn.
 • Do đó, đây được xem là loại hình quảng cáo có khả năng thu hút người nhìn nhiều nhất và chi phí cũng cao nhất trong 3 loại. Mặc dù chi phí cao nhưng việc lắp đặt là vô cùng đơn giản và dễ dàng, dễ bảo trì. 
Các loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé. Cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO TB

 • Địa chỉ: 184 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, HCM.
 • Hotline: 0908738979
 • Email: minhtri802002@yahoo.com
 • Websitehttps://quangcaotb.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button